Các dịch vụ:
* SEO audit: 0917212969

SEO audit

Định nghĩa về SEO Audit và mục tiêu SEO Audit là gì?

SEO Audit là gì? Triển khai tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với Audit (SEO Audit) cho website là vô cùng quan trọng bởi có rất nhiều lý do. Dưới đây Công ty chúng tôi co,. LTD sẽ hướng dẫn cách triển khai SEO Audit và danh sách chi tiết các bước thực hiện để đảm bảo xử lý triệt để cho mọi website.
1. SEO Audit là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về cách thực hiện SEO Audit thì chúng ta phải hiểu rõ nó là gì và kết quả sẽ được gì sau khi Audit website.

Ở Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra website dựa trên 1 danh sách các bước cần phải thực hiện, sau đó đưa ra những lỗi cần phải khắc phục và cần phải thay đổi như thế nào để đảm bảo website thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm từ đó cải thiện thứ hạng cũng như lưu lượng truy cập vào website.

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ SEO có thể sử dụng để SEO Audit cho một website, nhưng tốt hơn hết bạn nên thực hiện bằng các bước Audit sẽ được chia sẽ dưới đây hoặc thuê dịch vụ SEO Audit website để thực hiện công việc cho bạn.
2. Các mục tiêu từ SEO Audit

Mô tả trạng thái hiện tại của website — Đây là phân tích chi tiết của website sẽ hoạt động như thế nào trong SERPs, social media, số lượng internal link hay backlink và bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến trạng thái hiện tại của website.

Một danh sách các lỗi của của website và đưa ra phương án xử lý các lỗi này.

Một báo cáo mô tả một chiến lược Digital Marketing hoàn chỉnh để tận dụng tất cả các nguồn truy cập, cơ hội trên Internet và không chỉ SEO.
Vậy mục đích của việc SEO Audit là gì?

Chỉ cần nghĩ tới việc SEO mất thời gian nhiều như thế nào, thì bạn có thể mỉm cười và thở phào nhẹ nhõm hơn khi bàn về thời gian dành cho SEO Audit. Việc hao tốn quá nhiều thời gian có thể chỉ đúng cho các hoạt động SEO, như là kiếm nghìn backlink (phải dành nhiều thời gian mới làm được, mà backlink không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng xấu đến thứ hạng).

SEO audit

SEO Audit thì hoàn toàn khác. SEO Audit thì đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian. Mặc dù đối với một trang web lớn thì việc Audit có thể mất vài ngày hay cả tuần nhưng nếu không có Audit thì web sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Về cơ bản, thì mục đích chính của SEO Audit là mang đến cho bạn sự thông hiểu về những khía cạnh nào mà SEO mang lại hiệu quả cho bạn. Nếu không có SEO Audit, thì hoàn toàn vô nghĩa khi thực hiện bất kỳ hoạt động SEO nào, bởi vì bạn không biết được bạn được gì từ chúng. Đó là lý do tại sao một chuyên gia SEO không thể thực hiện được gì mà không thỉnh thoảng (khuyên là nên làm thường xuyên) làm SEO Audit.
1. Crawl trang web của bạn

Trước khi bạn bắt đầu các bước phân tích của một SEO Audit, thì bạn cần thực hiện một số bước chuẩn bị. Đầu tiên là crawl trang web của bạn. Nó sẽ cho bạn biết liệu có phần nào trên web mà công cụ tìm kiếm không tiếp cận được. Nếu bạn thấy có nhiều page/section, thì bạn sẽ biết ngay tại sao chúng không đạt được thứ hạng tốt. Thực sự là, chúng không đạt được thứ hạng tốt bởi vì không được đưa vào database của công cụ tìm kiếm.

Để crawl trang web, bạn cần một công cụ. Có nhiều công cụ cho bạn lựa chọn nhưng THIẾT KẾ WEB NẮNG XANH khuyến khích bạn nên dùng công cụ Search Engine Spider Simulator. Nó là một công cụ trực diện cho bạn biết phần nào trên trang của bạn được và không được lập chỉ mục.
2. Kiểm tra xem công cụ tìm kiếm đánh giá thế nào về web của bạn

Làm crawl cố thể mang đến cho bạn một ý tưởng thô về phần nào trên trang của bạn được và không được lập chỉ mục; nhưng chúng chưa phải là toàn bộ dữ liệu bạn cần. Sự thật là, một page được lập chỉ mục không luôn có nghĩa là nó được đưa vào database của công cụ tìm kiếm. Do đó, chúng ta cần check lại các page được crawl được tạo ra ở đó và không.

Nhưng không may mắn là, để làm được như vậy, chúng ta cần hack database của Google, Bing, các công cụ tìm kiếm khác và chắc chắn là việc này không phải là chuyện nên ưu tiến. Bước tiếp theo là bạn sử dụng thiết lập của Webmaster tool mà công cụ tìm kiếm gợi ý miễn phí. Nếu như bạn chưa quen với Google Webmaster Tool, Bing Webmaster tool, thì đây chính là thời điểm hợp lý để chỉnh sửa và bắt đầu sử dụng những công cụ này một cách thường xuyên. Dữ liệu bạn có được từ đây thì không phải là tất cả mọi thứ bạn cần, nhưng đủ để bạn thực hiện SEO Audit.

Sau khi bạn kiểm tra phần crawl và báo cáo của Webmaster, thì bạn có thể bắt đầu làm SEO Audit thực

SEO audit


Hãy nhớ rằng, một chiến dịch SEO thành công là việc cải thiện hàng trăm yếu tố xếp hạng. Đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra từng chi tiết cho chiến dịch của mình. Bạn không cần phải hoàn hảo 100%, nhưng đó phải là mục tiêu hướng tới. Đó là lý do tại sao Mục tiêu chiến lược của bạn phải là những gì doanh nghiệp của bạn đang cố gắng đạt được thông qua SEO.

Nội dung hữu ích liên quan SEO là gì ? Lợi ích thiết đến từ SEO dành cho doanh nghiệp
Tổng hợp các loại SEO Audit nào mà doanh nghiệp cần SEO Audit là gì

Với việc thực hiện website audit, thì bạn trả tiền cho công ty để họ kiểm tra trang web và nhận diện các vấn đề, cung cấp giải pháp.

Hầu hết các cuộc kiểm tra audit toàn diện đều bao gồm các yếu tố như sau:
1. Tình hình tổng thể

Truy cập hiện tại của trang web bạn như thế nào nếu so sánh với tiêu chuẩn của các trang web khác cùng lĩnh vực? Có cảnh báo gì về tình hình thoát trang web, refferral hay thời gian lưu lại trên web của người dùng? Việc kiểm tra tình hình tổng thể của trang web sẽ giúp bạn xác định các vấn đề nên được giải quyết.

Việc chỉnh sửa tổng thể này bao gồm việc phân tích toàn bộ trang web, cấu trúc link nội bộ, sitemap, anchor text, citation, hồ sơ social media. Tùy thuộc vào phạm vi của audit, thì việc đánh giá này có thể bao gồm các yếu tố kỹ thuật, như hosting, số liệu máy chủ, bộ nhớ đệm và thời gian tải. Hãy nhớ là, tốc độ tải trang web là một số liệu cho thấy hiệu suất chính trong SEO.
2. Red Flag/Hình phạt:

Liệu có thủ thuật SEO nào trên website của bạn có khả năng gây ra red flag/ hình phạt từ Google có thể khiến ảnh hưởng xấu đến thứ hạng của trang web? Những thủ thuật SEO tốt liên tục thay odoir và có thể những yếu tố từng khiến website bạn đạt được trong quá khứ nay lại khiến website bạn rơi vào tình trạng dầu sôi lửa bỏng. Không dễ dàng gì để luôn bắt kịp và chạy theo tất cả mọi sự thay đổi về thuật toán, nên Công ty chúng tôi Co,. LTD khuyên rằng bạn nên nhờ đến chuyên gia, công ty SEO chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. SEO Audit là gì
3. Audit cạnh tranh:

Làm thế nào để trang web của bạn có thể đối đầu với đối thủ cạnh tranh. Một cuộc audit tổng thể chắc chắn sẽ liên quan đến các tiêu chuẩn cạnh tranh trong ngành, nên audit cạnh tranh sẽ cần có chiều sâu hơn. Đối thủ cạnh tranh của bạn đã làm gì mà bạn thì chưa? Ví dụ như: đối thủ cạnh tranh của bạn có thể có sitemap tốt hơn và hệ thống tìm kiếm tại chỗ. Hoặc là họ tối ưu hóa danh mục sản phẩm với các từ khóa đuôi dài mà bạn thì vẫn chưa.

Hoặc, tốt hơn, có thể là đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn chưa thực hiện được những thủ thuật SEO tốt nhất, thì bạn nên nhanh chóng đi trước một bước.Chìa khóa ở đây là xác định các cơ hội để tăng cường thực hiện trên website của bạn.
4. Hình phạt và các cuộc hack:

Có thể nguyên nhân khiến website bạn bị sụt giảm lưu lượng là bị hack hoặc do phạm lỗi trong SEO. Một công ty SEO chuyên nghiệp có thể xác định xem là trang web của bạn bị tấn công từ đâu, do thuật toán thay đổi hay nạn nhân của một cuộc hack từ đối thủ cạnh tranh.
Nên tự làm SEO Audit hay nhờ công ty SEO chuyên nghiệp?

Đến giờ, có lẽ là bạn đã hiểu vai trò của SEO Audit. Vậy bạn nên tự làm SEO Audit hay nhờ công ty SEO chuyên nghiệp? Bạn hoàn toàn có thể quản lý toàn bộ quá trình này. Trên Moz và Search Engine Land đều có các hướng dẫn toàn diện để thực hiện các Audit cơ bản trong nội bộ. Tuy nhiên, hãy lưu ý là khả năng nhận diện và khắc phục vấn đề sẽ bị giới hạn bởi trình độ, kinh nghiệm của các thành viên trong công ty bạn.

Nếu như đội ngũ SEO của công ty bạn tốt thì không có vấn đề gì cả. Nhưng nếu như team SEO của bạn lại bị quá tải trong công việc marketing, bị chao đảo theo mạng xã hội, blog, thì tốt hơn là bạn nên nhờ công ty SEO chuyên nghiệp.

Một cuộc Audit toàn diện là một công việc lớn. Đó là vì một cuộc Audit không nên dừng lại với một danh sách những gì hiệu quả và những gì không. Nó không đủ để xác định vấn đề. Bạn cần phải thực hiện ngay lập tức, các bước hành động để thực hiện thay đổi. Và một ty SEO chuyên nghiệp thường tốt hơn để giúp bạn thực hiện những thay đổi này.
Tạm kết

SEO auditThực hiện SEO Audit cho website là việc cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển và là điều quan trọng cho một chiến lược SEO mạnh mẽ. Thậm chí nếu bạn tin rằng lưu lượng web của bạn là khá mạnh mẽ, luôn có điểm để cho bạn cải tiến. Bằng cách xác định các vấn đề tiềm năng và thực hiện các bước hành động từ bây giờ, bạn có thể xác định vị trí doanh nghiệp của bạn cho sự phát triển lâu dài và tránh những khó chịu bất ngờ trong tương lai.

Seo Audit là gì?

Thuật ngữ Seo Audit xuất phát từ tiếng Anh,dịch theo tiếng Việt có nghĩa là “Quy trình kiểm toán SEO”. Nhưng nếu bạn dịch nguyên ý nghĩa sang tiếng Việt như thế sẽ làm cho bạn rất dễ bị nhầm lẫn sang lĩnh vực kiểm toán tài chính phải không nào?.

Do đó theo ý kiến riêng của dịch vụ seo LTGSEO thì các bạn có thể tạm dịch là “kiểm tra SEO”, hoặc cứ Seo Audit là xong.

SEO Audit là quá trình kiểm tra sơ bộ và đánh giá thực trạng của website của bạn, rằng nó đã được tối ưu hóa đến đâu dựa trên nhiều tiêu chí phù hợp với Google. Qua các bước kiểm tra đó, các bạn cũng có thể đánh giá được mức độ thân thiện của trang web đối với công cụ tìm kiếm, cũng như có thân thiện với người dùng hay không.

Các bước seo Audit cho website
Bước 1: Website chỉ xuất hiện trên 1 URL

Hãy đảm bảo rằng website của bạn chỉ hoạt động trên 1 URL duy nhất.

Hãy trỏ đường dẫn về duy nhất vào 1 đường dẫn mà bạn mong muốn, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên chọn đường dẫn chẳng hạn. Chắn chắn rằng bạn chỉ truy cập được URL đó, những cái khác nên được chuyển hướng 301 sang đường dẫn này.


Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG 1 pair Cáp âm thanh quang học chất lượng, cáp audio 3.5 bông hoa se, Hữu ích là thế nhưng tại sao các cổng âm thanh optical vẫn không được đông đảo mọi người ưa chuộng? Có lẽ sẽ phải cần đến cả một công trình nghiên
Cung ứng lao động Hồ Chí Minh Cung ứng lao động thời vụ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu, Cung ứng lao động là gì: xuất phát từ nhu cầu sử dụng lao động, các đơn vị sản xuất, kinh doanh sẽ đặt vấn đề làm việc với các đơn vụ cho thuê lao

- Phone: +84-908-744-256